0931.677.994

Mật ong nguyên chất

Mật ong hoa cà phê được lấy từ những tinh hoa trên rừng cà phê bạt ngàn mang hương vị đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ. Thông qua quy trình sản xuất khép kín để đảm bảo giữ được mùi thơm cũng như nguồn dưỡng chất dồi dào nhất cho sức khỏe. KIM NGÂN – nơi những sản phẩm mật ong thơm ngon, nguyên chất 100% được ra đời và gửi tới tay người tiêu dùng tại nhiều thị trường trên thế giới.

KIM NGÂN – thương hiệu của những sản phẩm mật ong nguyên chất

Với những ưu đãi của thiên nhiên  hoa cà phê Dak Lak đã tạo nên một sản phẩm mật ong giá trị mang mùi vị đặc trưng riêng, đặc quánh của loài hoa đến từ vùng đất đỏ bazan.

Tại Kim Ngân tạo ra bằng quá trình thu thập phấn hoa từ ong thợ, qua quy trình sản xuất khép kín cùng kinh nghiệm trong nghề nuôi ong chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để sản xuất thành công 100% mật ong nguyên chất, khẳng định về chất lượng nguyên bản thuần khiết của tự nhiên.

Mật ong được thu hoạch và đúng thời điểm hoa chín vụ trong năm góp phần làm nên những sản phẩm ngon nhất tới tay người sử dụng. Mật ong chỉ được thu hoạch sau ít nhất một tháng nắng nóng khô hạn, để mật đặc, có mùi vị ngọt sắc mà không gắt như những loại mật ong đường kém chất lượng trên thị trường, mật ong hoa cà phê được sản xuất bởi Kim Ngân xứng đáng là món quà hoàn hảo nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Mật ong có kiểm định đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, không phải là mật ong cà phê có cao su như các dòng mật cà phê lẫn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.